Bồn nước sơn hà

Sắp xếp:
-11%
-20%
4.500.000

Nhắc đến bồn nước là nhắc đến Sơn Hà – thương hiệu Quốc dân chục năm lịch sử, với những bước tiến không thể phủ nhận trong ngành xây dựng nói chung và thiết bị vệ sinh, thiết bị điện máy nói riêng.

Với tiền thân là đơn vị sản xuất bồn nước, Sơn Hà vang danh trên khắp mọi mái nhà việt, với những sản phẩm tiên tiến chất lượng Quốc tế nhưng giá thành lại vô cùng phải chăng. Cùng những cải tiến vượt trội, khác biệt trên thị trường, bồn nước Sơn Hà chính là sản phẩm mũi nhọn, là cái tên xứng đáng nhớ đến đầu tiên khi bạn có nhu cầu tìm mua bồn nước cho gia đình. Cùng với Sonha.net.vn tìm hiểu rõ hơn về bồn chứa nước Sơn Hà trong bài viết sau nhé!

Bồn nước Sơn Hà – Thắp sáng mái nhà Việt

Giữ vững ngôi vương trên thị trường bồn nước là những thiết bị Sơn Hà với loạt ưu điểm không thể phủ nhận:

Mẫu mã đa dạng

Bất kể nhu cầu của bạn là gì, cần bồn chứa nước đảm bảo nhu cầu cho bao nhiêu thành viên, Sơn Hà đều có đáp án chính xác dành cho bạn. Các sản phẩm bồn nước Sơn Hà có dung tích đa dạng từ 300 đến 30000l, với kiểu dáng phong phú từ bồn đứng đến bồn ngang.

Với quy mô gia đình, bạn có thể tham tham khảo các dòng dung tích từ 30-5000l, với quy mô công nghiệp, rất nhiều dòng sản phẩm từ 20-30.000l cho bạn thỏa sức lựa chọn.

Việc đa dạng trong mẫu mã không chỉ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm như ý, hơn hết còn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, nâng tầm sắc vóc cho mọi không gian.

Chất lượng Quốc tế

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, téc nước Sơn Hà thửa hưởng hệ công nghệ tối tân, từ những chuyên gia dẫn đầu, đem đến cho mọi sản phẩm sự đồng bộ, chuẩn xác đến từng chi tiết.

Dù là sản phẩm sản xuất trong nước, nhưng hầu hết linh kiện, chất liệu là hàng nhập khẩu Quốc Châu âu, sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2000.

Độ bền vượt thời gian

Các sản phẩm bồn nước Sơn Hà đã được minh chứng về độ bền vượt thời gian. Với bồn nước inox, tuổi thọ có thể lên tới hơn 50 năm, thời gian bảo hành cũng lên tới 12 năm.

Ở sản phẩm bồn nhựa, bạn cũng sẽ được an tâm bởi sản phẩm cấu tạo 3 lớp đặc trưng không phai màu, không biến dạng, chống tia cực tím, diệt rong rêu, không gây độc, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Ngay cả với những nguồn nước kém chất lượng, bồn nhựa Sơn Hà vẫn được khuyên dùng cho mọi gia đình.

.
.
.
.